“Chọn mặt gửi vàng” trường quốc tế tại quận 7 Từ mầm non đến trung học

“Chọn Mặt Gửi Vàng” Trường Quốc Tế Từ Mầm Non Đến Trung Học Tại Quận 7

Quận 7 từ lâu đã được biết đến là khu vực tập trung hàng loạt các dự án chung cư, căn hộ hạng sang. Và thu hút được đông đảo sự quan tâm của cư dân, nhất là những hộ gia đình có con nhỏ. Đi cùng với sự phát triển đó, các trường quốc tế đã liên tục xuất hiện, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập của con em cư dân trong và ngoài khu vực. 

Xem ngay những trường quốc tế đang hiện diện tại quận 7 ( từ mầm non đến THPT ). Để có lựa chọn đúng đắn nhất cho con em mình nhé.

Tóm Tắt Nội Dung

Những lý do nên lựa chọn trường quốc tế

Môi trường học tập tại trường quốc tế được đánh giá rất cao.
Môi trường học tập tại trường quốc tế được đánh giá rất cao.

Hiện nay, việc cho con học trường chuẩn quốc tế là mong ước của rất nhiều bậc làm cha mẹ. Đặc biệt, trong xu thế toàn cầu hóa như hiện nay thì ngoại ngữ là điều vô cùng cần thiết. Ngay từ khi xuất hiện, trường chuẩn quốc tế đã đem tới cho ngành giáo dục “một làn gió mới”. Giúp đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.

Môi trường học tập cùng phương pháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế
Môi trường học tập cùng phương pháp hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế

Không chỉ dừng lại ở một vài cấp học, hiện nay trường quốc tế đã có mặt xuyên suốt các bậc học từ mầm non, tiểu học, trung học và thậm chí là đại học. Hãy cùng điểm lại một vài lý do khiến trường quốc tế lại là nơi mà các bậc cha mẹ tin cậy.

  • Phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại cùng cơ sở vật chất khang trang.
  • Kích thích sự chủ động, nhạy bén của người học, tạo nên môi trường học thân thiện.
  • Chương trình học theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc của các quốc gia có phát triển như Anh, Mỹ, Pháp, Úc…Đảm bảo cân bằng giữa việc học và phát triển thể chất một cách toàn diện.
  • Rèn luyện các kỹ năng ngoại ngữ, đảm bảo tiếng Anh lưu loát.
  • Bằng cấp, chứng chỉ có giá trị trên toàn cầu và được chấp nhận ở hầu hết các trường trên toàn thế giới.

Hệ thống trường quốc tế tại quận 7

phoi canh 4 eco green sài gòn
Quận 7 vẫn được ví như lá cờ đầu của thị trường bất động sản tại Hồ Chí Minh

Quận 7 là một trong những khu vực được quy hoạch chiến lược với những dự án mang tầm cỡ quốc tế. Tạo nên một không gian đô thị đẳng cấp, hiện đại và đầy đủ tiện nghi. Đến nay, quận 7 đã trở thành khu vực điểm cho mô hình đô thị kiểu mới ở phía Nam Sài Gòn. Dẫn đầu các khu vực trung tâm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trong một vài năm trở lại đây, với những bước tiến đột phá về bất động sản. Quận 7 đã trở lại “đường đua” với những cú hích lớn đến từ hệ thống trường học quốc tế. Hệ thống giao thông cùng cơ sở hạ tầng ấn tượng. Tạo đòn bẩy giúp quận 7 vươn lên trở thành khu vực trung tâm. Mở ra nhiều cơ hội phát triển mà đặc biệt là giáo dục.

Top trường mầm non quốc tế tại quận 7

Giáo dục mầm non là cấp bậc đầu tiên trong chương trình giáo dục của Việt Nam. Giúp trẻ làm quen và đặt nền móng cho sự thay đổi về thói quen, nhận thức và suy nghĩ sau này của trẻ. Chính vì điều này, các bậc cha mẹ cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng môi trường giáo dục cho con em mình. Đem đến cho trẻ niềm vui và say mê trong học tập.

Trường mầm non quốc tế KinderStar Preschool

Trường Mầm Non quốc tế Kinderstar Preschool
Trường Mầm Non quốc tế Kinderstar Preschool

Địa chỉ: 08 Đặng Đại Độ, Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Wensite: http://kinderstar.edu.vn/

Kinderstar là ngôi trường mầm non được đào tạo theo chương trình song ngữ bậc nhất tại Hồ Chí Minh. Cơ sở vật chất, chất lượng giáo viên và chất lượng đào tạo được đầu tư theo chuẩn quốc tế. Phương châm giáo dục của Kinderstar là: “Học mà chơi, chơi mà học”. Mang lại cho các bé môi trường học tập thoải mái, năng động.

Đến với Kinderstar, các bé sẽ được phát triển toàn diện cả về thể lực và trí tuệ. Đồng thời khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh sẽ được nâng lên rõ rệt. 

Green Planet Kingdergarten Phạm Hữu Lầu

Trường mầm non Green Planet Kingdergarten
Trường mầm non Green Planet Kingdergarten

Địa chỉ: Chung cư lô C khu nhà ở Phú Mỹ đường Phạm Hữu Lầu, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0329 502 929

Green Planet Kingdergarten chính là ứng cử viên sáng giá trong danh sách các trường mầm non quốc tế tại Quận 7. Bởi chất lượng giáo dục và những tiện ích hàng đầu dành riêng cho các bé. Quy mô của trường gồm 20 lớp học, 3 phòng chức năng. Đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích trên 4000m2. Đặc biệt, chương trình học tại Green Planet có sự kết hợp giữa chương trình của Bộ GD & ĐT và chương trình tiếng Anh chuẩn Đại học Cambridge.

Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và luôn tâm huyết với nghề sẽ đem đến cho các bé những trải nghiệm và sự hào hứng trong quá trình học tập. Các bậc phụ huynh có thể theo dõi mọi hoạt động trên cổng thông tin điện tử của nhà trường.

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori
Trường Mầm non Tiny Flower Montessori

Địa chỉ: Số 5, đường số 23, khu phố 6, Phường Tân Phú, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Website: https://tfm.edu.vn/

Trường Mầm non Tiny Flower Montessori là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình dạy học Montessori của hiệp hội AMI. Phương pháp này sẽ đem đến cho các bé sự gần gũi, thoải mái. Giúp các bé hình thành nên thói quen và sự nhận thức từ chính các hoạt động thực tiễn.

Trường có nhiều phòng học tập cùng hệ thống phòng chức năng, sân vườn. Được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại. Tổng diện tích của trường là gần 5000m2 mặt sàn và hơn 2000m2 diện tích sân chơi rộng rãi, thoáng mát.

Trường Mầm Non Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise

Trường mầm non Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sunrise
Trường mầm non Quốc tế Việt Úc - Cơ sở Sunrise

Địa chỉ: Số 1, đường số 20, Khu Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7.

Website: https://www.vas.edu.vn/

Trường Quốc tế Việt Úc – Cơ sở Sunrise có chương trình đào tạo từ mầm non đến tận bậc trung học phổ thông. Nhà trường luôn muốn đem đến cho thế hệ tương lai một nền tảng vững chắc cùng các phương pháp dạy tiên tiến. Hướng đến phát triển các kỹ năng sống, rèn luyện đạo đức.

Chương trình học tại đây được xây dựng từ chương trình giáo dục quốc tế từ Đại học Cambridge. Với đội ngũ giáo viên lành nghề, giàu kinh nghiệm và được chính hội đồng khảo thí tại Đại học Cambridge cấp chứng nhận.

Mầm non quốc tế Sài Gòn liên kết

Các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động, bổ ích
Các bé được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi động, bổ ích

Địa chỉ: 626 Lê Văn Lương, Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://alliance6school.com/

Trường mầm non Quốc tế Sài Gòn Liên Kết là ngôi trường được áp dụng chương trình đào tạo hàng đầu của Pháp. Hướng đến phát triển kỹ năng mềm của trẻ nhỏ. Đồng thời đem đến những kiến thức đầu đời về thế giới xung quanh. Đây cũng là ngôi trường tập hợp rất nhiều trẻ nhỏ đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: như Pháp, Anh, Mỹ, Trung Quốc, Úc….Tạo nên một môi trường đa văn hóa, gia tăng sự tự tin và hòa đồng cho các bé.

Đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên Việt Nam và nước ngoài với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm. Sẽ giúp đỡ và tạo điều kiện tối đa để các bé phát triển.

Trường EMASI cơ sở Nam Long

Trường EMASI cơ sở Nam Long
Trường EMASI cơ sở Nam Long

Địa chỉ: Đường số 8, Khu Nam Long, Khu Dân Cư, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: http://www.emasi.edu.vn/

Ấn tượng đầu tiên khi đến với EMASI cơ sở Nam Long chính là sự đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng. Với tổng diện tích sàn lên đến 18000m2. Môi trường học tập khang trang, đầy đủ và an toàn. Học sinh sẽ có cơ hội học tập và nghiên cứu khoa học một cách hiệu quả.

Chương trình học tại EMASI đáp ứng mọi nhu cầu của học sinh từ Mầm non cho đến trung học.  Giảng dạy theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam bằng phương pháp giáo dục hiện đại từ các nước phát triển trên thế giới. Khác với phương pháp giảng dạy truyền thống của phần lớn các trường công lập Việt Nam. Phương pháp tiếp cận sư phạm tại trường EMASI hoàn toàn đổi mới. Chẳng hạn như lấy học sinh làm trung tâm, học theo chủ đề, làm việc theo dự án. Phát triển kỹ năng làm việc nhóm cũng như kỹ năng làm việc độc lập.v.v… Và đặc biệt là phát huy khả năng tự học.

Trường tiểu học

Kết thúc cấp mầm non, tiểu học sẽ là thời gian để cho trẻ có được sự phát triển toàn diện về đạo đức, trí tuệ. Cũng như các kỹ năng bảo vệ bản thân. Những kiến thức tại tiểu học sẽ là hành trang để trẻ có thể chinh phục những đỉnh cao tri thức về sau.

Canadian International School (CIS)

Canadian International School (CIS)
Canadian International School (CIS)

Địa chỉ: số 7 đường 23, Phú Mỹ Hưng, phường Tân Phú, Quận 7.

Website: http://www.cis.edu.vn/

Canadian International School (CIS) là ngôi trường đào tạo theo chương trình tại Ontario. Đây là chương trình học bài bản, vận dụng rất nhiều kiến thức xã hội cũng như phát triển toàn diện tư duy cá nhân. Sự sáng tạo và nhạy bén của người học.

Ngay từ những năm đầu tiên thành lập 2009. CIS còn là đơn vị hợp tác chiến lược đối với các trung tâm giáo dục hàng đầu tại bang Ontario. Một số đơn vị hợp tác như: Hội đồng giáo dục Niagra, Hội đồng giáo dục bang Toronto…

Xem ngay: Top 7 khu đô thị xanh đáng sống nhất TP.HCM

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) – Cơ Sở Riverside

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)
Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Địa chỉ: 99 Nguyễn Thị Thập, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://www.vas.edu.vn/page/330

Trường quốc tế Việt Úc là một trong những cơ sở đào tạo từ mầm non đến THPT. Với sự công nhận là thành viên của Trường quốc tế Cambridge. Trong hơn 15 năm kinh nghiệm, trường đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ học sinh tài năng. Hiện đang du học tại rất nhiều các trường đại học hàng đầu trên cả nước. Với 8 cơ sở của mình, trường hiện đào tạo cho hơn 8500 học sinh.

Chương trình giảng dạy của VAS bao gồm: chương trình giáo dục quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục quốc gia. Bên cạnh việc học tập kiến thức nền tảng. Học sinh còn được tham gia rất nhiều hoạt động thể chất, nâng cao thể lực và sự phát triển toàn diện.

Vietnam Australia International School
Vietnam Australia International School

Renaissance Intenational School Saigon

Renaissance Intenational School Saigon
Renaissance Intenational School Saigon

Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Bình Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://www.renaissance.edu.vn/

Với tiêu chí lấy học sinh là trung tâm của dạy học. Phương pháp học tập của Renaissance Intenational School Saigon luôn ưu tiên các trải nghiệm học tập và kích thích sự sáng tạo của học sinh. Đi kèm với điều đó, cơ sở vật chất và chất lượng giáo viên đều được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt đội ngũ giáo viên được tuyển chọn từ những ứng cử viên xuất sắc nhất cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh hoạt động dạy và học, học sinh sẽ được lựa chọn các hoạt động ngoại khóa. Và tham gia các giải thi đấu thể thao, giúp rèn luyện thể lực cho bản thân.

Trường Trung Học Quốc Tế Tại Quận 7

Trường Hàn Quốc

Trường Hàn Quốc quận 7
Trường Hàn Quốc quận 7

Địa chỉ: 21 Tân Phú, Phường Tân Phú, Quận 7.

Website: http://kshcm.net/

Trường Hàn Quốc tại thành phố Hồ Chí Minh là ngôi trường quốc tế Hàn Quốc lớn nhất trên thế giới. Với phương pháp dạy học linh hoạt, kết hợp chặt chẽ giữa học tập và phát triển kỹ năng mềm. Ngôi trường này được đông đảo phụ huynh lựa chọn cho con em mình.

Môi trường học tập mà Trường Hàn Quốc mang lại gói gọn trong 3 từ: bài bản – tự giác – trách nhiệm. Chương trình học tập bài bản, chú trọng vào các kiến thức xã hội và giúp cho người học thật sự tự giác trong việc học hành của bản thân mình.

Trường quốc tế Nam Sài Gòn

Trường quốc tế Nam Sài Gòn
Trường quốc tế Nam Sài Gòn

Địa chỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Website: https://www.ssis.edu.vn/

Không chỉ là ngôi trường hoàn hảo cho cấp bậc trung học, Trường quốc tế Nam Sài Gòn còn là địa chỉ tin cậy với chương trình dự bị đại học nổi tiếng. Chương trình giáo dục được xây dựng trên phương pháp của Mỹ, đảm bảo đầu ra chất lượng và đáp ứng mọi nhu cầu trải nghiệm của học sinh.

Trường quốc tế Vstar School

Trường quốc tế Vstar school
Trường quốc tế Vstar school

Địa chỉ: 650/15Q Đường Nguyễn Hữu Thọ, KDC Him Lam, Khu phố 5, Quận 7.

Website: http://www.vstar.edu.vn/

Với 3 cấp học: Tiểu học, trung học cơ sở và trung học Phổ thông. Tại Vstar School, học sinh sẽ nhận được 3 giá trị:

  • GIÁO TRÌNH SONG NGỮ: Cho học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc theo chương trình từ Bộ Giáo Dục Việt Nam. Cùng với đó là sở hữu vốn Ngoại ngữ lưu loát.
  • ĐÀO TẠO TOÀN DIỆN: Với các chương trình ngoại khóa Anh Việt đa dạng. VSTARSCHOOL sẽ giúp học viên phát triển toàn diện về năng khiếu và các kỹ năng cần thiết.
  • CHĂM LO SỨC KHỎE: Đến với VSTARSCHOOL, học sinh được: theo dõi, chăm sóc sức khỏe thường xuyên. Khám răng định kỳ và được hướng dẫn phòng tránh các dịch bệnh. Điều trị kịp thời các loại bệnh thông thường.

Hy vọng rằng với những thông tin trên. Các bạn sẽ lựa chọn được cho con em mình những môi trường học tập phù hợp nhất.

Để tìm kiếm một không gian sống Xanh giữa lòng Sài Gòn. 

Quý A/c không thể bỏ qua dự án Eco Green Sài Gòn – Ốc đảo xanh giữa lòng quận 7 – chỉ cách trung tâm quận 1 3km.

Hotline: 0918732788

Website: https://saigon-ecogreen.vn/

Đăng Ký Nhận Bộ Tài Liệu

🔰 Bảng giá, chính sách thanh toán, pháp lí

🔰 Bảng tính vay ngân hàng

🔰 Mặt bằng, các hướng view chi tiết

Được Nhiều Người Quan Tâm

 

2 thoughts on ““Chọn mặt gửi vàng” trường quốc tế tại quận 7 Từ mầm non đến trung học”

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
0918732788
Scroll to Top