Hệ thống trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 gần Eco Green Sài Gòn Quận 7

Hệ thống trường học cấp 1, cấp 2, cấp 3 gần Eco Green Sài Gòn Quận 7

Nhiều khách hàng băn khoăn về hệ thống trường học xung quanh dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7. Có thực sự chất lượng và thuận tiện trong việc di chuyển. Bài viết sau đây sẽ thống kê toàn bộ các trường học chất lượng: mầm non, cấp 1, cấp 2, cấp 3 và đại học gần với dự án nhất. Để quý cư dân tham khảo và lựa chọn phù hợp với con em của mình.

Trường Mầm non gần dự án Eco Green Sài Gòn Quận 7:

Trường mầm non đang được xây dựng tại khuông viên dự án

–  Trường mầm non Akirara: chắc hẵn anh chị sẽ gửi các bé ở đây rồi. Vì đây là trường mầm non chuẩn quốc tế thuộc qui mô dự án Eco green quận 7. Nên chúng tôi chỉ giới thiệu đến quý a/c duy nhất ngôi trường này.

Xem ngay: hệ thống tiện ích đẳng cấp và chỉn chu tại Eco Green Sài Gòn

Trường Tiểu học( cấp 1 ) gần Eco Green Quận 7

Trường tiểu học Kim Đồng Quận 7

– Trường tiểu học Kim Đồng: tương tự như Mầm non Kim Đồng cũng thuộc qui mô dự án và đạt chuẩn quốc gia. Đây chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho các cư dân.

Trường cấp 2 ( THCS ):

Trường cấp 2 – THCS Huỳnh Tấn Phát:

truong cap 2 huynh tan phat quan 7

– Nằm tại số 448 Huỳnh Tấn Phát, Bình Thuận, quận 7: cách dự án khoảng 4 phút lái xe rất gần với Eco green. Cơ sở vật chất trường rất tốt vì vừa được nâng cấp, tu sửa và cải thiện.

Trường cấp 2 (THCS – THPT) Đức Trí:

– Nằm tại số 39/23 Bùi Văn Ba, Tân Thuận Đông, quận 7. Cực kì gần với dự án chỉ tầm 3ph lái xe. Đây là trường bán công bao gồm cả cấp 2 và cấp 3, tuy là trường tư nhưng chất lượng dạy học cũng tốt lắm đấy. Chất lượng khá tốt và học phí mềm nhất ở quận 7.

Trường cấp 2 ( THCS ) Nguyễn Thị Thập

truong cap 2 nguyen thi thap quan 7

– Nằm tại Khu dân cư Đông, 411/3 Nguyễn Thị Thập, Tân Phong, quận 7. Trường này thuộc khu dân cư khá xịn nhưng là trường công lập. Chất lượng cũng ổn phù hợp với số đông, tuy nhiên trường này hơi xa hơn hai trường ở trên. Mất khoảng 8 -10 phút lái xe

Trường cấp 2 ( THCS – THPT ) Đinh Thiện Lý

truong cap 2 thcs thpt dinh thien ly quan 7

– Nằm tại sô 80 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, quận 7. Đây là ngôi trường thuộc khu Phú Mỹ Hưng. Trường rộng lớn và cơ sở vật chất cao cấp, vậy nên học phí cũng rất cao ạ.

Trường cấp 3 ( THPT ) Gần Eco Green Quận 7:

Trường cấp 3 ( THPT ) Ngô Quyền:

truong thpt ngo quyen quan 7

– Nằm tại 1360 Huỳnh Tấn Phát, Phú Mỹ, quận 7.

Đây là trường cấp 3 công lập được săn đón nhất ở quận 7. Trường này lấy điểm đâù vào cũng khá cao nên phân khúc học sinh cũng từ khá giỏi trở lên. Trường cách dự án khoảng 12ph chạy xe, nằm ngay cạnh Coop Mart Huỳnh Tấn Phát luôn ạ.

THPT Lê Thánh Tôn

truong thpt le thanh ton quan 7

– Nằm tại 31A số 17, Tân Quy, quận 7. Trường công lập cũng khá gần dự án khoảng 7ph lái xe. Tuy nhiên về chất lượng học sinh và cơ sở vật chất sẽ không bằng với Ngô Quyền. Nhưng khi con em chúng ta đã chăm ngoan học giỏi thì học trường thuận tiện nhất là được rồi đúng không mọi người.

Trường cấp 3 ( THPT ) Đinh Thiện Lý

– Nằm tại số 80 Nguyễn Đức Cảnh, Tân Phong, quận 7. cuối cùng vẫn là Đinh Thiện Lý, ngôi trường với cơ sở vật chất trong mơ và các em học sinh khá “Tây”. Với chất lượng dạy học và cơ sở vật chất cao cấp.

Trường Đại học tại quận 7:

Đại học RMIT

dai hoc rmit quan 7

– Nằm tại số 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, quận 7.

RMIT thì quá nổi tiếng nên sẽ không cần giới thiệu nhiều. Trường cách Eco green Sài Gòn 12ph lái xe. Cùng nằm trên tuyến đường Nguyễn Văn Linh, rất tiện lợi cho việc di chuyển. Chất lượng dạy và học rất tốt. Đây là trường đại học quốc tế nên học phí rất cao.

Đại học Tôn Đức Thắng

truong dai hoc ton duc thang quan 7

– Nằm tại số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, quận7.

Cách dự án 10ph lái xe, cơ sở vật chất trường rất tốt và hiện đại. Trường hiện đang đứng ở vị trí cao trong bảng xếp hạng các trường đại học.

Đại học Tài chính – Marketing

dai hoc tai chinh marketing

– Nằm tại số 4 Trần Xuân Soạn, Tân Thuận Tây, quận 7

Trường siêu gần dự án, khoảng 4ph lái xe. Cơ sở vật chất mới và rất đông đảo sinh viên.
– Đại học Cảnh sát Nhân dân

– Ngay cạnh đại học Tôn Đức Thắng: trường cảnh sát nên đầu vào cũng có phần đặc biệt hơn. Nếu mọi người có con em muốn vào ĐH cảnh sát thì có thể tìm hiểu thêm.

Bên cạnh đó vẫn còn một số điểm trường khác, tuy nhiên chúng tôi chỉ chia sẻ một số trường phù hợp và thuận tiện với cư dân. Anh chị cần tư vấn thêm thông tin mọi người liên hệ với đội ngũ chuyên viên Eco Green Sài Gòn nhé.

Để tìm kiếm một không gian sống Xanh giữa lòng Sài Gòn. 

Quý A/c không thể bỏ qua dự án Eco Green Sài Gòn – Ốc đảo xanh giữa lòng quận 7 – chỉ cách trung tâm quận 1 3km.

Hotline: 0918732788

Website: https://saigon-ecogreen.vn/

Đăng Ký Nhận Bộ Tài Liệu

🔰 Bảng giá, chính sách thanh toán, pháp lí

🔰 Bảng tính vay ngân hàng

🔰 Mặt bằng, các hướng view chi tiết

Được Nhiều Người Quan Tâm

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!
0918732788
Scroll to Top